Huỳnh Lập lần đầu tiên ngồi “ghế nóng”, trở thành giám khảo gameshow hài

Gây ấn tượng suốt cả mùa thi và được yêu quý bởi lối diễn xuất không thể nhầm lẫn, sau khi chiến thắng xứng đáng, Huỳnh Lập đã tiếp nhận vị trí ghế nóng, trở thành ban giám khảo cho mùa “Cười xuyên Việt- Tiếu lâm hội”, chương trình được Tân Hiệp Phát tài trợ với mỗi cây cầu trung bình trên nửa tỉ đồng.

Tiếp nối sự thành công của chương trình “Cười xuyên Việt” dành cho người thường và nghệ sĩ, phiên bản mới nhất “Tiếu lâm hội” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt hơn. Sáng ngày 8/3, trong buổi họp báo ra mắt gameshow, mọi người đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện của Huỳnh Lập- tân quán quân với vị trí hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ tham gia sự kiện gồm: NSƯT Kim Xuân, Minh Nhí, Nam Thư, Hiếu Nguyễn và 5 nhóm hài tranh tài: Chuồn chuồn giấy, Đời, CMV, Buffalo và X-Pro.Huỳnh Lập lần đầu tiên ngồi ghế nóng, trở thành ban giám khảo “Cười xuyên Việt” phiên bản “Tiếu lâm hội”. 


Huỳnh Lập sẽ dùng những kinh nghiệm của mình để đánh giá một cách khách quan nhất. 


Anh chàng là một trong những điểm thu hút, gây tò mò đối với khán giả khi đón xem chương trình. “Kiều nữ làng hài” Nam Thư trở lại sau “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ.Cô là một diễn viên được yêu thích bởi lối diễn xuất rất sáng tạo.


Diễn viên Hiếu Nguyễn điển trai, nam tính. 


NSUT Kim Xuân

Minh Nhí hứa rằng bản thân sẽ công bằng khi chấm điểm cho các thí sinh, trong đó có những học trò của anh. 


Hoàng Rapper tiếp tục đảm nhận vai trò MC.

Chương trình bao gồm 12 đêm thi tương ứng với 12 phần. Mỗi tập sẽ đưa ra những chủ đề khác nhau và nhiệm vụ của các nhóm hài là xây dựng tiểu phẩm theo chủ đề đó. Tiêu chí đánh giá ngoài sự hài hước thiết yếu còn phải có sáng tạo và những ý nghĩa nhân văn được truyền tải thông qua các tình huống của nhân vật. Theo luật, sẽ loại nhóm đầu tiên từ đêm thi thứ 5 và lần lượt loại các đội khác vào đêm thi thứ 8, 11. Đêm thi thứ 12- Chung kết xếp hạng sẽ là đêm tranh tài của 2 nhóm kịch xuất sắc nhất.


Nhóm hài “Chuồn chuồn giấy”.


Nhóm CMV.


Nhóm Buffalo


Nhóm Đời.


Nhóm X-pro.


Trưởng nhóm của 5 đội chơi. 

“Cười xuyên Việt” phiên bản “Tiếu lâm hội” do tập đoàn Tân hiệp phát tài trợ có  sự góp mặt của những bạn trẻ đam mê diễn xuất hài nhiều tinh thần sáng tạo, năng đông, nhiệt tình sẽ mang đến cho khán giả nhiều nét mới lạ và thú vị. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 17/3.

Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội | Teaser
 

Kim Tuyến

Theo Yeal1
 

Like this Article? Share it!