Ngày 20/10 – Đàn ông giúp vợ việc nhà là đàn ông “hot”

15/12/2014 | Tổng hợp

Bạn cho rằng mình nam tính có thừa nên không thể làm “việc đàn bà”. Vợ bạn và các bà vợ nói chung lại nghĩ khác đấy!

Đối với bạn, điều gì nói lên lời yêu trong một cuộc hôn nhân? Thực ra quan điểm về vấn đề này của mỗi người, mỗi cặp đôi là khác nhau. Ngay cả đàn ông – đàn bà cũng có suy nghĩ khác biệt về điều làm nên tiếng yêu trong tình cảm vợ chồng. Song hãy rõ ràng một điều: Đàn ông biết làm việc nhà là đàn ông quyến rũ.

Chẳng có người vợ nào lại không hài lòng, thậm chí còn lâng lâng hạnh phúc khi được đức lang quân giúp họ giảm bớt gánh nặng công việc trong ngày.

Anh ấy có thể thu dọn bát đĩa đem đi rửa cho vợ thay vì ngồi mốc trên ghế bành dán mắt vào TV sau khi vừa ăn xong bữa tối vợ nấu, anh ấy có thể mang quần áo bẩn đi giặt mà không cần vợ phải mở lời nhờ, càng không trả lời vô trách nhiệm “anh có biết phân loại quần áo đâu” trước lời nhờ của vợ.

 

Ngày 20/10 -  Đàn ông giúp vợ việc nhà là đàn ông

Trên Facebook, Hoàng Sơn dành nhiều album để đăng ảnh vợ, con.


Nếu là người cuối cùng thức dậy vào buổi sáng, anh ấy sẽ tự biết gấp gọn chăn màn, và những lúc đói, anh ấy biết lăn vào bếp hỗ trợ vợ một tay thay vì cứ ba phút một lần lại hỏi “sắp được ăn cơm chưa thế?”.

Tất cả những cử chỉ đơn giản trên chính là cách thể hiện đơn giản mà ý nghĩa nhất của yêu thương và tôn trọng trong tình cảm vợ chồng.

Bạn có bao giờ tự hỏi, vì sao đàn ông đã có gia đình lại tràn đầy sức hút trong mắt các cô gái còn son? Đặc biệt hình ảnh đàn ông đẩy xe đưa con đi dạo trong công viên, đàn ông một tay bồng con đầy rắn rỏi, một tay cho bé bú bình sữa luôn làm điên đảo trái tim mọi phụ nữ… Ấy là bởi vì, phụ nữ đã nhìn thấy ở họ người đàn ông của gia đình, người đàn ông mạnh mẽ biết chìa bờ vai ra cho vợ dựa vào, biết chung tay giúp đỡ cô ấy, san sẻ mọi gánh nặng. Trên hết, anh ấy là hiện thân của người đàn ông biết yêu thương, dịu dàng, chăm sóc cho tổ ấm của mình bằng cả trái tim.

Để có cuộc hôn nhân lâu bền và hạnh phúc, mỗi người đều cần bày tỏ sự tôn trọng, biết ơn và tình yêu đối với nửa kia. Tình yêu đó không nên là những lời sáo rỗng. Với phụ nữ, mọi lời tung hô, những bản tình ca bạn rót vào tai họ chẳng là gì nếu họ vất vả, lếch thếch với việc nhà trong khi chồng rung đùi, vểnh râu, chờ được cung phụng.

Hãy suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc xắn tay áo giúp vợ những việc bạn cho là “cỏn con chẳng đáng gì”, bởi nhiều khi đó là tất cả những gì cô ấy cần để biết được rằng mình hạnh phúc.

Theo Dân trí

Like this Article? Share it!