8 điều viễn vông đàn ông kỳ vọng ở người phụ nữ

06/10/2015 | Gia đình

ky vong vien vong

Các chàng trai, chúng tôi yêu bạn, nhưng một số kỳ vọng bạn đặt lên chúng tôi, những cô gái, thật sự mà nói thì hết sức vô lý và vô nghĩa. Cũng giống như bạn, chúng tôi cũng là con người và con người thì cũng có những mặt hạn chế nhất định.

Nếu bạn ngừng kỳ vọng 8 điều sau, mối quan hệ giữa chúng ta sẽ tiến một bước khá lớn đấy!

1. Chúng tôi không thể trở nên nóng bỏng trong chốc lát

Các chàng trai có nhận thấy rằng ngay cả việc thay đồ ngủ ra cũng đòi hỏi vài tiếng để chuẩn bị thật cẩn thận như sấy khô tóc, đánh phấn nền, mascara, đánh phấn bronzer, v.v.. không? Các chàng hãy ngưng đi vòng vòng trong phòng, thở dài chục lần, nhìn đồng hồ và rên rỉ: “Em đã xong chưa?”. Hầu hết các cô gái không được đẹp tự nhiên từ trong trứng nước như các chàng đâu. Vì vậy, tốt nhất các chàng nên ngồi xuống và chờ đợi nếu các chàng thật sự muốn cô gái của bạn trông thật tuyệt.

2. Chúng tôi không thể vừa ốm vừa có đường cong

Hầu hết các chàng trai đều muốn một cô gái với cơ thể hoàn hảo – ốm, nhưng không gầy; mềm mại, nhưng không phải mỡ và những đường cong ở những chỗ cần thiết. Xin lỗi, nhưng mẫu hình lý tưởng của các chàng là hoàn toàn viễn vông đối với khoảng 99% phụ nữ hiện nay. Và 1% thần thánh còn lại chắc bạn không với tới đâu, trừ khi bạn là Ryan Gosling, Cristiano Ronaldo, hay ai đó tương đương. Trân trọng ngoại hình cô gái của bạn, cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.

3. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hẹn hò với người khác, trừ khi chúng ta chính thức công khai mối quan hệ

Đa số các chàng hiện nay đều quan niệm sai lầm rằng chúng tôi sẽ ngồi ở nhà và kiên nhẫn chờ chàng gọi trong khi các chàng đi hẹn hò với các cô gái khác. Điều đó gần như sẽ không có khả năng diễn ra cho đến khi chúng ta chính thức công khai mối quan hệ. Chúng tôi vẫn có thể có các lựa chọn khác cho đến khi các chàng hiểu rõ các chàng thật sự cần gì!

4. Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với các chàng trai khác

Vâng, chúng ta đang hẹn hò và chúng ta có thể tiến đến tình yêu, nhưng điều đó hoàn toàn không có nghĩa là tôi và các chàng trai khác không còn là bạn. Trước khi bạn đến, họ đã bên chúng tôi suốt những thập kỷ qua, hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi mà không hề mong được đáp trả! Nếu bạn nghĩ rằng bây giờ bạn sẽ là người đàn ông duy nhất trong cuộc sống của chúng tôi, bạn đã sai lầm nghiêm trọng. Có bạn bè là nam là quyền của một cô gái và bạn phải đối diện với nó thôi. Đàn ông chiếm tới 50% dân số và không lạ khi bạn bè của chúng tôi là nam.

5. Chúng tôi không có khả năng đọc suy nghĩ

Là một người đàn ông, bạn có khả năng không biểu lộ cảm xúc ra ngoài. Chúng tôi biết điều đó. Bạn không quen với việc than thở phàn nàn. Bạn không muốn thể hiện sự yếu đuối. Nhưng nếu có gì đó thật sự làm bạn khó chịu thì chúng tôi thật sự muốn biết! Chúng tôi có thể nhìn thấy có gì đó sai sai ở bạn. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không thể đọc được suy nghĩ của bạn và đoán được lý do một cách thần kì. Thay vì vờn nhau vào buổi tối với những câu hỏi như: “Hôm qua có chuyện gì xảy ra tại công ty?”, “Bạn đã cãi nhau với Joe?”, “Mẹ vẫn ổn chứ”? và những câu tương tự, bạn chỉ cần nói với chúng tôi bạn gặp vấn đề gì mà thôi! Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó.

6. Chúng tôi không biết gọi cho bạn bao nhiêu là vừa đủ

Vâng, các chàng không muốn chúng tôi làm phiền khi réo các chàng mười lần một ngày và nhắn tin liên tục sau những cuộc gọi. Tất nhiên không có người đàn ông nào thích sự quan tâm thái quá như vậy. Điều đó sẽ khiến các chàng cảm thấy sợ khi thấy số chúng tôi. Tuy nhiên, cùng lúc đó, nếu chúng tôi không gọi các chàng đủ thường xuyên, các chàng lại nghĩ chúng tôi không quan tâm đến. Hãy thảo luận với chúng tôi về vấn đề này để chúng tôi biết thế nào là vừa đủ, không quá ít và cũng không quá nhiều.

7. Chúng tôi hiếm khi ngoại lệ cho bạn

Hầu hết chúng tôi đều có những quy tắc nhỏ khi hẹn hò: “không hôn vào ngày đầu tiên”, “quy tắc 5 ngày”, và những quy tắc khác. Những quy tắc đó tồn tại đều có lý do của nó. Chúng tôi không muốn cảm thấy bị khinh thường. Chúng tôi không muốn bị tổn thương hoặc gần gũi quá giới hạn trước khi hiểu rõ về nhau. Nếu bạn thật sự xứng đáng, chúng tôi sẽ phá vỡ các quy tắc ngay thôi.

8. Chúng ta không thể vừa là bạn bè vừa là người yêu

Các chàng trai, đôi khi chúng tôi không phiền khi chỉ đi chơi với bạn mà không xác lập bất cứ mối quan hệ nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn “không thực sự tìm kiếm một mối quan hệ ngay bây giờ,” thì chúng tôi sẽ không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ đơn giản là cùng nhau đi ăn sáng và trưa hoặc đưa ra lời khuyên về buổi phỏng vấn. Nếu đây là mối quan hệ chỉ để quan hệ tình dục thì giữa chúng ta chỉ là quan hệ tình dục, đừng đem theo những hành lý cảm xúc hay những kỳ vọng viễn vông nào khác.

Nguồn lifehack.org

Like this Article? Share it!